Thiệp Cưới Đẹp TPHCM Với Gam Màu Tím Khiến Nhiều Cặp Đôi Mê Mẩn!

Ngày: 02/07/2019 lúc 11:05

1. Ý nghĩa của thiệp cưới màu tím

Màu tím là gam màu tượng trưng cho sự son sắc, chung thủy trong tình yêu, bên cạnh đó sắc tím còn mang đến sự nồng nhiệt, lãng mạn của hai cặp đôi sắp về chung một nhà.
Thiệp cưới đẹp TPHCM có gam màu tím sẽ được kết hợp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tạo nên một tấm thiệp hết sức sang trọng và trang nhã, khiến nhiều cặp đôi đều lựa chọn đến gam màu này.

2. Lựa chọn gam màu tím phù hợp cho thời gian tổ chức buổi lễ

Màu tím được chọn là gam màu chủ đạo cho tấm thiệp cưới đẹp thì việc chọn màu tím đậm hay nhạt cũng là một vấn đề quan trọng đấy các bạn trẻ ạ.

– Hôn lễ tổ chức mà thu và đông: Thì nên chọn màu tím có màu đậm bởi nó mang sự ấm áp và nồng nhiệt tạo sức nóng tính yêu hơn trong tấm thiệp cưới.

– Hôn lễ tổ chức mùa xuân, hạ: Thì nên chọn thiệp cưới đẹp có màu nhẹ tạo phong cách thiệp cưới nhẹ nhàng tươi mát cho ngày xuân lãng mạn và ngày hè tươi mát.

Thiệp cưới đẹp TPHCM có gam màu tím khá lãng mạn và sang trọngThiệp cưới đẹp TPHCM có gam màu tím khá lãng mạn và sang trọng

Bên cạnh đó cô dâu và chú rể cũng nên chú ý đến phong cách và mẫu mã trang trí trên thiệp cưới sao cho phù hợp với phong cách cưới mà bạn đang hướng đến.

Ví dụ: Cô dâu chú rể có thể cách điệu tên của hai người, lồng ghép vào với nhau nhằm tạo nét cuốn hút cần thiết. Chắc hẳn mẫu thiệp cưới đẹp này của bạn sẽ làm hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất.

Hiện tại, trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam có khá nhiều địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các bạn có thể yên tâm gửi gắm ý tưởng thiệp cưới của mình. Đặc biệt hơn là hiện tại Lubi Wedding Paper đang có gói ưu đãi giảm 25% dành cho những cặp đôi đăng ký thông tin trên trang web chính thức của chúng tôi.

Mong rằng với những thông tin về thiệp cưới đẹp TPHCM có gam màu tím thì các cặp đôi sẽ có thêm nhiều ý tưởng trong việc tổ chức hôn lễ cũng như lựa chọn thiệp cưới cho lễ cưới của mình nhé!