Khuyến Mãi Giảm Ngay 25% Khi Đặt Thiệp Cưới Trên Website

Ngày: 28/05/2019 lúc 16:38

Chắc hẳn ai cũng biết rằng ngày cưới là một ngày trọng đại nhất của đời người. Với tâm lý của nhiều cặp đôi thì việc tổ chức một đám cưới to hay nhỏ đều cũng muốn có sự góp mặt của người thân trong gia đình và cả bạn bè thân thiết của mình. Thế nhưng, làm thế nào để có thể gửi thông báo đến những người bạn này một cách trân trọng và tình cảm nhất thì mẫu thiệp cưới đẹp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mỗi người.

Nhiều người nghĩ rằng thiệp cưới là thứ mà ai cầm xong cũng sẽ vứt đi, nên đầu tư thiệp cưới cũng chẳng để làm gì cả. Không hẳn là thế các bạn ạ, thiệp cưới như một “người đại diện” thay lời muốn nói gửi đến sự trân trọng nhất của chủ buổi tiệc đến người được mời. Không hẳn là thiết kế của thiệp cưới đẹp sẽ nói lên tính cách của cô dâu – chú rể mà loại chất liệu làm nên thiệp cưới cũng góp một phần quan trọng đấy các bạn!

giam gia thiep cuoi 25%

Nhân dịp ra mắt giao diện mới website, Lubi Wedding Paper gửi tặng đến các cặp đôi sắp cưới khuyến mãi cực sốc bắt đầu từ ngày 25/5 – 7/6.

*Một điều lưu ý cho các cặp đôi: Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho BST thiệp cưới giá rẻ đồng giá 5.000VNĐ!

Tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ trong ngày trọng đại của mình với ưu đãi cực hấp dẫn khi đặt làm thiệp cưới giá rẻ này thì tại sao lại không chọn Lubi Wedding Paper nhỉ?! Chỉ mất vài phút điền thông tin để nhận mã ưu đãi 25%, nhanh tay thôi nè các cặp đôi ơi!